CHÀNG KHÔNG MUỐN GẶP BẠN NGOÀI ĐỜI

Một trong những dấu hiệu con trai có người yêu vẫn thả thính vô cùng chính xác đó chính là chàng không hề muốn gặp bạn ở bên ngoài dù cho bạn và chàng đã trở nên thân thiết và thậm chí là bạn và chàng đang trong một mối quan hệ không rõ ràng. Đừng nghĩ nhiều nữa điều đó chắn chắn rằng chàng chỉ đang thả thính bạn mà thôi.

Nhiều lúc mình cũng muốn biết rằng tại sao con trai hay thả thính, có lẽ đó chính là niềm vui của họ. Do đó, nếu bạn đang quen một anh chàng nào đó trên mạng mà chàng luôn kiếm lý do để từ chối gặp bạn bên ngoài thì chứng tỏ rằng bạn chỉ là đối tượng để chàng trêu đùa thôi đó nha.

CHÀNG KHÔNG MUỐN GẶP BẠN NGOÀI ĐỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/50/99/b5/5099b556a973a7d2c9bf3a7f2f54d71e.jpg

CHÀNG LUÔN MẤT TÍCH TRONG CÁC CUỘC TRÒ CHUYỆN

Bạn có muốn biết dấu hiệu tiếp theo chứng tỏ rằng chàng đang thả thính bạn là gì không nào? Bạn hãy để ý xem khi trò truyện với bạn chàng có thường xuyên biến mất đột ngột hay không? Nếu câu trả lời là có thì quả thực chàng trai đang nhắn tin với bạn chỉ muốn thả thính bạn thôi đấy.

Bạn đừng bao giờ tự lừa dối mình rằng chàng đang bận hay chàng có công việc đột xuất không thể nói chuyện cùng bạn hay điện thoại chàng hết pin. Nếu như chàng thực sự muốn tán tỉnh hay cưa cẩm bạn thì chàng sẽ không bao giờ quên sự tồn tại của bạn.

Vậy khi bạn trai thả thính người khác chắc chắn cũng sẽ tự nhiên mất tích trong cuộc trò truyện với bạn đấy nhé! Có thể rằng chàng mải mê thả thính người khác mà quên mất việc nhắn tin với bạn.

CHÀNG LUÔN MẤT TÍCH TRONG CÁC CUỘC TRÒ CHUYỆN
source: https://i.pinimg.com/564x/b1/c9/7a/b1c97a961db2f6c157183a17f0201486.jpg
baca juga

CHÀNG KHÔNG NHẮC VỀ TƯƠNG LAI VỚI BẠN

Làm sao để nhận biết được rằng chàng có tình cảm với bạn hay chàng chỉ đang thả thính bạn thôi? Quá đơn giản bạn chỉ cần thử nói về tương lai của hai bạn, nếu chàng lờ đi hoặc luôn chuyển hướng câu chuyện sang một vấn đề khác thì điều đó chứng tỏ rằng chàng chỉ đang thả thính bạn.

Thực ra tương lai là một vấn đề vô cùng xa xôi nhưng nếu chàng thích bạn thì đương nhiên chàng sẽ muốn mối quan hệ của hai người tiến xa hơn trong tương lai rồi đúng không nào? Đây cũng chính là một dấu hiệu chàng chỉ thả thính bạn cực chuẩn mà bạn nên biết.

CHÀNG KHÔNG NHẮC VỀ TƯƠNG LAI VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/8c/ce/2d/8cce2d1b7d26aa58017dfdf34853ea28.jpg

CHÀNG RỦ BẠN ĐI CHƠI CÙNG BẠN BÈ

Chẳng có ai khi đi hẹn hò lại đi chơi cùng với nhiều người cả, bởi nếu chàng thích bạn thì chàng sẽ luôn muốn hai người ở bên nhau để dễ tâm sự và hiểu nhau hơn. Vì thế nên nếu chàng rủ bạn đi chơi cùng với bạn bè thì có thể chàng chỉ muốn làm bạn với bạn mà thôi.

Đây cũng được xem là một dấu hiệu giúp bạn nhận ra rằng chàng chỉ đang thả thính bạn chứ không hề có tình cảm gì với bạn đâu nhé! Vậy tại sao con trai hay thả thính, có thể điều đó giúp các chàng có thêm nhiều niềm vui hơn.

CHÀNG RỦ BẠN ĐI CHƠI CÙNG BẠN BÈ
source: https://i.pinimg.com/564x/96/af/a2/96afa25f118c8e05a66698dff31821d1.jpg
baca juga

CHÀNG KHÔNG GIỚI THIỆU BẠN VỚI GIA ĐÌNH HAY BẠN BÈ

Khi tìm hiểu nhau có khi bạn thắc mắc rằng vì sao chàng trai mà bạn thích lại không hề giới thiệu bạn với gia đình hay bạn bè của chàng hay không? Rất đơn giản điều đó chắc chắn là do chàng không muốn nghiêm túc xác định mối quan hệ với bạn, cũng có thể nói rằng chàng đang thả thính tình cảm với bạn.

Nếu chàng thích bạn thì chẳng có lý do gì mà chàng lại không giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của chàng cả. Dấu hiệu nhận biết này quá rõ ràng rồi phải không nào?

CHÀNG KHÔNG GIỚI THIỆU BẠN VỚI GIA ĐÌNH HAY BẠN BÈ
source: https://i.pinimg.com/564x/04/fe/a7/04fea7cf808c9e93baa67f7c7179c4fe.jpg

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết tại sao con trai hay thả thính và những dấu hiệu nhận biết chàng thả thính rồi nha. Hãy cùng suy nghĩ lại xem chàng trai của bạn có biểu hiện nào giống với những dấu hiệu này không nhé. Chúc bạn thành công!