#1 LUÔN KHIẾN BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC TÌNH CẢM CỦA ANH ẤY

Có vô vàn mối tình xuất phát điểm bằng những rung động và kết thúc chỉ vì cô gái không còn cảm nhận được tình cảm của chàng trai dành cho mình nữa. Nếu bạn cho rằng các cô nàng chỉ đang “làm mình làm mẩy” thôi, bởi có ai yêu lâu mà còn mặn nồng như lúc ban đầu đâu, vậy thì chúng mình lại thêm một lầm tưởng nữa trong tình cảm rồi đấy.

#1 LUÔN KHIẾN BẠN CẢM NHẬN ĐƯỢC TÌNH CẢM CỦA ANH ẤY
source: https://i.pinimg.com/564x/27/13/d3/2713d37ed918d14a0b7e0d4478e0b66a.jpg

Phải công nhận rằng hẹn hò đến ngày thứ 100, 300 hay 1000 sẽ chẳng thể mới mẻ và thú vị như thuở mới chớm hẹn hò. Thế nhưng, biểu hiện của người đàn ông tốt là không bao giờ khiến bạn nảy sinh cảm giác lạc lõng và không còn được trân trọng, được yêu thương dẫu có qua bao nhiêu thời gian đi chăng nữa. Hay nói cách khác, các chàng trai sẽ luôn biết cách nhắc nhớ về vị trí và ý nghĩa quan trọng của bạn trong cuộc sống của họ.  

#2 ỦNG HỘ BẠN TRONG MỌI QUYẾT ĐỊNH

Bạn muốn nghỉ ở chỗ làm hiện tại, thực hiện kế hoạch kinh doanh riêng hay lựa chọn du học dù đã bước sang tuổi 30,... Đây thường được gọi là “bước ngoặt” trong cách đánh giá 1 người con trai đấy các cô gái ạ. Bởi lẽ không phải chàng trai nào cũng sẵn sàng tôn trọng và ủng hộ những dự định trong cuộc sống của bạn.

#2 ỦNG HỘ BẠN TRONG MỌI QUYẾT ĐỊNH
source: https://i.pinimg.com/564x/b5/d2/eb/b5d2eb919a86b771d65546429ddf3ce8.jpg

Có người sẽ ngăn cản, trách móc bạn, có người lại tỏ ra hời hợt, chẳng mảy may quan tâm. Vậy nhưng, người đàn ông “chân ái” sẽ luôn ở bên cạnh, cổ vũ và làm chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm tiến về phía trước. Nếu bạn đã và đang gặp được một người như thế, hãy biết trân trọng và đừng bao giờ để lỡ nhé.

baca juga

#3 LÀ NGUỒN CẢM HỨNG VÔ TẬN CHO BẠN

Nói đến cách đánh giá 1 người con trai tốt hay không, không chỉ nằm ở những hành động đối phương dành cho bạn mà còn thể hiện ngay trong cuộc sống của chính họ nữa. Ví dụ rõ ràng nhất chính là việc anh ấy có đem đến cho bạn bất kì cảm hứng tích cực nào hay không.

#3 LÀ NGUỒN CẢM HỨNG VÔ TẬN CHO BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/94/1a/ff/941aff68e9a7bc753578d93a19553583.jpg

Người ta vẫn thường nói đàn ông khi nghiêm túc làm việc là quyến rũ nhất. Vậy hãy thử quan sát xem “một nửa” của bạn có phải là người hiểu biết, giàu ý chí, nghị lực, tích cực và lạc quan,... hay có bất kì tính tốt nào mà bạn cảm thấy mình có thể học hỏi theo để hoàn thiện bản thân hay không. Nếu có, xin chúc mừng vì ít nhất, bạn đã không phí thời gian để phải ở bên một người “rỗng tuếch” rồi đấy.

#4 HÀNH ĐỘNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC LÒNG TIN CỦA BẠN

Không chỉ riêng tình cảm đôi lứa, hầu hết mọi mối quan hệ đều dựa trên những tiêu chí để đánh giá một con người, quan trọng nhất là lòng tin. Bạn có tin tưởng và cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh đối phương thì mới có thể đi cùng nhau trên hành trình lâu dài phía trước.

#4 HÀNH ĐỘNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC LÒNG TIN CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/df/c3/33/dfc333699ddc010b1367389111fb478b.jpg

Chàng trai thật lòng yêu bạn sẽ biết rằng niềm tin hay cảm giác an toàn không phải tự dưng mà có. Nó được hình thành bởi chính những hành động, nỗ lực dù là nhỏ nhất mà họ đã cố gắng tạo ra trong suốt giai đoạn quen biết và tìm hiểu nhau.

baca juga

#5 KHIẾN BẠN TỰ TIN VÀO CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

Nàng Lọ Lem tại sao có thể ở cạnh hoàng tử? Không phải chỉ vì hoàng tử nhìn thấy vẻ đẹp ở cô, mà còn là vì chàng có thể khiến cho Lọ Lem tự tin vào nhan sắc và mọi thứ thuộc về nàng nữa. Đừng nhầm tưởng giữa 2 khái niệm này nhé. Nếu như bạn chỉ cảm thấy mình đẹp khi người ấy khen ngợi vẻ đẹp của bạn, vậy thì đó chỉ là thích chứ chưa phải là yêu đâu.

#5 KHIẾN BẠN TỰ TIN VÀO CHÍNH BẢN THÂN MÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/9f/59/6c/9f596cc7b60faea3de3725b7c4e4d4f4.jpg

Ngược lại, người đàn ông tốt sẽ biết cách giúp bạn tự tin vào chính mình hơn. Và dần dà, chẳng cần bất kì ai khẳng định hay đưa ra lời phủ định, bạn vẫn tin vào nhan sắc, vào vẻ đẹp cả trong tâm hồn lẫn bên ngoài mà mình đang có được.

#6 TÔN TRỌNG GIỚI HẠN RIÊNG CỦA CẢ HAI

Nghe thì có vẻ ai cũng làm được chứ nhỉ, nhưng sự thật thì không phải vậy đâu. Ở đây chúng mình sẽ không nói đến những cặp đôi mới quen nhau nhé, vì lúc này chỉ có thể “trông mặt bắt hình dong” thôi. Riêng với những ai đã trải qua một thời gian dài ngắn cùng nhau, hẳn tất cả sẽ biết tầm quan trọng của khoảng không cá nhân này như thế nào.

#6 TÔN TRỌNG GIỚI HẠN RIÊNG CỦA CẢ HAI
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/e9/39/cfe93944ddde00cdee91323ff70a2f1f.jpg

Và cách đánh giá 1 người con trai ở đây chính là liệu anh chàng có xâm phạm vào quyền riêng tư, có kiểm soát đời tư cá nhân của bạn, chẳng hạn cấm đoán các mối quan hệ, thường xuyên dò hỏi về một ai đó xung quanh bạn,... Nếu thật sự họ đang làm như thế, chẳng mấy chốc, bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt và muốn “quay xe” mà thôi.

#7 KHÔNG CỐ CHẤP VÀ BẢO THỦ

Một người bảo thủ, gia trưởng và không biết lắng nghe luôn là nỗi “ám ảnh” của rất nhiều chị em. Đó cũng là lý do tại sao trong số 7 dấu hiệu của một người đàn ông tốt, đây là dấu hiệu thu hút sự quan tâm nhiều nhất.

#7 KHÔNG CỐ CHẤP VÀ BẢO THỦ
source: https://i.pinimg.com/564x/36/d2/39/36d239e8d49a8b74503454a114ba38f6.jpg

Những người biết cách sống tích cực sẽ chẳng bao giờ tỏ ra thụ động và cố chấp với quan điểm của mình. Thay vào đó, họ sẽ biết nhìn nhận vấn đề ở cả hai phía và chấp nhận lỗi sai cũng như biết sửa chữa để bản thân ngày một tốt hơn.

Trong số 7 cách đánh giá 1 người con trai tốt hay xấu mà Beauties Việt Nam vừa đề cập ở trên, chàng trai của bạn xứng đáng được bao nhiêu điểm đây?